[Huấn luyện viên cho em hỏi] Tập gym 1 tháng giảm được bao nhiêu kg?

Tập gym 1 tháng giảm được bao nhiêu kg
Rate this post

Hỏi: Em tên là Dũng ạ, năm nay em 19, chỉ cao 1m68 nhưng nặng tới 70 kg, nhìn người rất xồ xề khiến em thiếu tự tin ạ. Em định đi tập gym nhưng không biết tập gym 1 tháng giảm được bao nhiêu kg, huấn luyện viên giải đáp giúp em với ạ.

Đáp: Chào Dũng, rất vui khi Dũng đã tin tưởng và gửi câu hỏi về việc tập gym 1 tháng giảm được bao nhiêu cân về cho đội ngũ huấn luyện viên của gymermartket để có được những thông tin chính xác nhất. Đối với câu trả lời này thì chúng tôi sẽ trả lời đầy đủ, cũng như đưa ra cho các bạn 1 số bài tập gym trong 1 tháng ở dưới đây.

Tập gym 1 tháng giảm được bao nhiêu kg

Câu hỏi tập gym 1 tháng giảm được bao nhiêu kg là câu hỏi mà rất nhiều bạn mới bắt đầu tập đưa ra đối với đội ngũ huấn luyện viên chúng tôi.

Đối với câu hỏi này thì sẽ không có câu trả lời chính xác, vì có người sẽ không giảm được cân nào nhưng cũng có người có thể giảm được từ 5-10 kg, điều đó tùy thuộc vào chế độ luyện tập cũng như chế độ ăn uống hàng ngày của các bạn như thế nào.

Tập gym 1 tháng giảm được bao nhiêu kg
Nếu biết kết hợp giữa tập luyện và ăn uống thì 1 tháng bạn có thể giảm được 5-10kg

Nhưng các bạn cũng không cần phải lo lắng hay hoang mang rằng rốt cuộc tập gym 1 tháng giảm được bao nhiêu kg, hoặc liệu có giảm được cân không? Đội ngũ huấn luyện viên của Gymermarket sẽ giúp các bạn dễ dàng giảm được 6-10 kg trong 1 tháng với chế độ luyện tập cũng như ăn uống hợp

Giảm được từ 5-10 kg trong 1 tháng với chế độ luyện tập sau

Dưới đây là lịch tập gym cho người mới tập luyện trong 1 tuần và được lặp đi lặp lại cho đến hết tháng đến khi bạn giảm được số cân mình mong muốn nhất.

Thứ 2 và thứ 5: Các bạn nên tập ngực , cẳng tay, tay sau, bụng.

Thứ 3 và thứ 6: Các bạn cần tập xô, cầu vai, tay trước.

Thứ 4 và Thứ 7: Nên tập vai trước, vai sau, bụng và chân.

Chủ nhật: Nên nghỉ ngơi hoàn toàn. Không nên vận động mạnh.

Những bài tập nên tập trong 1 tháng tập gym này thường là chạy bộ, tập tạ, đạp xe đạp,…

 Nếu lịch tập này khiến bạn mệt và chán thì bạn cũng có thể tham khảo lịch gym 6 buổi 1 tuần cho nam dưới đây để thay đổi mà vẫn đạt được hiệu quả cao

Thực đơn giúp bạn giảm trong 1 tháng

Bên cạnh việc tập luyện để thì chúng ta cũng phải kết hợp với thực đơn giảm cân trong 1 tháng như sau:

Tập gym 1 tháng giảm được bao nhiêu kg
Để giảm cân trong 1 tháng thì bạn cần có thực đơn với lượng calo là 1.915, protein là 207.4, chất béo là 45.5.
Bữa sáng Bữa phụ Bữa trưaBữa phụBữa tốiBữa khuya
150gam cơm1 cốc whey protein150gam cơm1 cốc sữa không béo150gam cơm1 cốc Casein
2 quả trứng rán120gam ức gà120gam ức gà
1 cốc sữa
Với thực đơn này có lượng calo là 1.915, protein là 207.4, chất béo là 45.5. Ngoài ra để có thực đơn giảm cân cho nam giới tập gym cho nam sau để có được kết quả giảm cân hiệu quả nhất
Trên đây là những thông tin giúp bạn tự giải đáp được việc tập gym 1 tháng giảm được bao nhiêu cân, từ đó cũng có cho mình được chế độ tập luyện cũng như ăn uống phù hợp để nhanh có được vóc dáng như mục tiêu đã đề ra. Chúc các bạn may mắn.
Ngoài ra, các bạn cũng nên bổ sung thêm 1 số thực phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn kết hợp với thực chế độ tập luyện và ăn uống ở trên
Sale!
Sale!
850.000 750.000
Sale!

GIẢM CÂN ĐỐT MỠ

MET-RX L-CARNITINE 1000mg 180 VIÊN

950.000 800.000

Bình luận

bình luận